Cách làm bò nướng phô mai giấy bạc khó cưỡng. Hãy thay đổi bữa ăn cuối tuần của gia đình chúng ta để mang cho đến một màu sắc mới, khẩu vị mới với cách nấu món bò cuộn nướng phô mai thơm ngon quyến rũ. Béo ngậy của pho mai hòa quyện cùng thịt bò Mỹ thơm ngon. Hương vị dễ gây nghiện chúng mình đọc nên nên nhớ trước khi làm món ăn quyến rũ này.

Nguyên liệu chuẩn bị:
400g thịt bò nạc
một ít hành khô, tỏi và gừng bằm nhỏ
1 miếng phomai lớn (cỡ 300g)
Gia vị (mắm, muối i ốt, bột nêm, mỳ chính, tiêu xay, đường, xì dầu,…)
4 5 hành hoa
các bước thực hiện:
Bước 1:
thứ nhất, thịt bò mua về chúng ta mang rửa sạch, thái thành các miếng to bản đều nhau. Xếp thịt bò vào ướp cùng với hành củ, tỏi khô, gừng tươi, và các gia vị đã chuẩn bị sẵn trong khoảng chừng 20 phút cho thấm. Cách tẩm ướp thịt bò nướng tưởng dễ song cũng cần những bí quyết riêng để món ăn phụ đậm vị đấy.
Bước 2:
Phô mai các bạn lựa theo khối vuông bán sẵn ngoài siêu thị là tiện nhất vì rất dễ cắt và cuốn. Ước lượng theo chiều ngang của miếng thịt bò, các bạn hãy xắt phô mai với độ dài bằng hoặc hơn chút xíu như hình nhé!
Bước 3:
hành lá rửa sạch, nếu ưng món bò cuốn phô mai nướng thêm săn thịt lại, chúng ta có thể sử dụng cây hành hoa để làm dây cuốn cho miếng thịt bò cuộn phô mai.
Bước 4:
Cho từng miếng thịt bò ra tấm thớt, đặt một thanh phô mai phía trên rồi lấy tay cuộn chặt lại. Có thể dùng cây hành hoa để buộc phía ngoài nếu muốn.
Bước 5:
sau cùng ta mang bò cuộn phô mai đi nướng. Có hai cách nướng thịt bò đó là nướng trực tiếp trên bếp hoặc kẹp vào vỉ nướng rồi nướng trên than hoa.
nên nhớ khi nướng thịt bò cuốn phô mai chúng mình phải đảo luôn tay để miếng thịt đã chín hết, tới khi thịt bò chín lật qua màu vàng ruộm và bay mùi thơm thì đã hoàn thành rồi đó. Các bạn chỉ cần bày ra dĩa và gọi mọi người cùng ăn và thưởng thức nữa thôi.

Chúc các bạn ngon miệng với Phương pháp làm bò nướng phô mai lê hồng phong cả nhà đều thích.