khẩu vị vừa thơm vừa ngon cho món thịt bò hầm rượu vang sẽ hấp dẫn những thành viên trong gia đình khi cùng ngồi ăn quây quần, ấm cúng bên nhau. Thịt bò hầm rượu vang không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và là một món ăn ngon cho bữa tối tuyệt vời cho gia đình.

Nguyên liệu:

cho đến Thịt bò 400g

đến củ cà rốt 1 củ

cho đến Khoai tây 2 củ

– hành tây nửa củ

– tỏi khô một củ

– Rượu vang đỏ 1/2 tô

cho đến nước xốt cà 3/4 bát

– hạt nêm

cho đến dầu thực vật

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Cách làm:

cho đến Thịt bò thái miếng hình vuông, khoai tây, cà rốt gọt vỏ xắt thành từng khúc. Hành tây thái khối vuông, tỏi bóc vỏ thái lát mỏng.

– cho 1 muỗng dầu thực vật vào trong chảo đun nóng. Phi tỏi khô cho thơm. Để thịt bò vào xào, nêm chút hạt nêm cho thấm.Khi thịt bò chín tái mặt thì cho khoai tây, củ cà rốt và hành tây vào xào cùng. Nêm tiếp chút hạt nêm nữa, đánh đều, đun một lát cho rau củ thấm.

cho đến tiếp đó cho thứu tự rượu vang đỏ và nước sốt quả cà chua. Thêm chút xíu nước rồi chúng mình hạ lửa cho sôi âm ỉ thả thịt bò chín mềm.

đến nêm và nếm lại gia vị cho vừa miệng. Hầm tới khi Các nguyên liệu cần có chín mềm, canh hơi sanh đặc lại là được. Bỏ ít tiêu xay đen cho dứa rồi tắt lửa.Múc ra tô ăn nóng với bánh mỳ hoặc cơm nóng thì ngon tuyệt .

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Thành phẩm:

Trong rất nhiều món ngon mùa đông thì bò hầm rượu vang được nhiều người làm hơn cả, không chỉ dễ thực hiện mà món ăn này còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà. Hơn nữa, với món ăn này, chúng ta có thể kết hợp được với nhiều loại đồ ăn khác nhau như cơm, hay bánh mì, như vậy các bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn.

Chúc mọi người ngon miệng với Phương pháp làm bò hầm rượu vang đỏ đơn giản tại nhà.